Poker เกมไพ่แนวทางสำหรับในการเล่นที่มีประโยชน์

Poker เกมไพ่แนวทางสำหรับในการเล่นที่มีประโยชน์

เดี๋ยวนี้ถ้าเกิดกล่าวถึงเกมไพ่ที่มีคนนิยมเล่นสูงที่สุดตอนนี้จำต้องยกให้ Poker เพราะว่าเป็นเกมที่เล่นแล้วเข้าใจง่ายและก็ใช้สมองสำหรับในการเล่นในระดับนึงสำหรับแนวการเล่นไพ่ Poker เล่นได้ไม่ยากเพียงแค่ประทำตามขั้นตอนดังนี้

Poker เกมไพ่แนวทางสำหรับในการเล่นที่มีประโยชน์

มาทำความเข้าใจเมื่อฝึกเริ่มเล่นเกมไพ่ Poker

สำหรับมือใหม่มาทำความรู้จักเกมนี้ก่อนเลยหลายๆคนจะถามคำถามว่าจะเริ่มเล่นไพ่ Poker อย่างไรดีจะเริ่มตั้งแต่การนับไพ่จากใหญ่สุดลงไปพบน้อยสุดมาตรฐานของ Poker จะมีไพ่ 52 ใบ เรียงลำดับดังต่อไปนี้ A เป็น Ace (เอซ) เป็น คิง Q เป็นควีน หรือ แหม่ม J เป็น แจ๊ค 10 เป็นสิบ แล้วก็เรียงลำดับจากมาไปพบน้อยเรียงตั้งแต่ A K Q J T 9 8 7 6 5 4 3 2 ส่วน(เอซนับว่าเป็นแต้มสูงแต้มต่ำ) ส่วนดอกของไพ่จัดว่าไร้คุณค่าทุกดอกเสมอกันหมด ไม่ว่าจะเป็น โพดำ โพแดง ดอกจิก รวมทั้ง สี่เหลี่ยมข้าวหลามตัด

ขั้นต้นจะเริ่มแจกไพ่ให้ก่อนคนละ 2 ใบและก็จะมีไพ่มิดฟิลด์อยู่จำนวน 5 ใบ แล้วก็เริ่มวางเดิมพันจากที่พวกเราจำต้องกการต่อไปเมื่อถึงตาพวกเราสามารถเลือกได้ว่าผ่าน ให้คนอื่นๆเล่นต่อหรือเปล่าจำต้องลงเงิน เกย์ทับ ลงจำนวนเงินเยอะขึ้นเรื่อยๆ ไหมสู้เป็น หมอบ เลิกเล่นตานั้นเลย จากนั้นไพ่ Poker กึ่งกลางจะถูกเปิดออกเรื่อยต่อรอบละ 1 ใบ เกมจะจบได้ถ้าทุกคนหมอบแล้วก็เหลือเพียงเพียงแค่พวกเราเพียงแค่นั้นถึงจะเป็นผู้ชนะในทันที ถ้าหากคนใดไพ่สูงสุดจะได้รับเงินกองกลางที่วางเดิมพัน ถ้าเกิดมีคนขอ All in ลงทุนหมดหน้าตัก จะแยกเงินไว้ แม้ผู้ที่ลงหมดหน้าตักชนะจะได้เงินที่แยกไว้เพียงแค่นั้น แม้กระนั้นแม้บุคคลอื่นชนะจะได้เงินอีกทั้ง 2 กองรวมกัน

จัดอันดับไพ่ Poker ที่สูงไปพบน้อยมีทั้งสิ้น 10 ขั้นตอนต่อไปนี้?

1.(Royel Flush) หากมีไพ่Pokerแบบงี้ถือเอาไว้ในมือจดจำไว้เลยว่าไม่มีผู้ใดสู้พวกเราได้แล้วมี A K Q J 10 โพดำดอกเดียวกัน

2.(Straight Flush) เป็นไพ่จำนวน 5 ใบมีดอกเดียวกันได้แก่ 7 6 5 4 3 โอกาที่จะเกิดขึ้น 1 ใน 72,000มือ

3.(Four of a kind) ไพ่ 4 ใบที่มีจำนวนแต้มเสมอกัน จังหวะที่จะกำเนิดมีเพียงแต่ 1 ใน 4,200 มือ

4.(Full House) เป็นไพ่โคนงรวมทั้งคู่นับโคนงก่อนนับคู่ จังหวะที่จะกำเนิดเพียงแต่ 1 ใน 700 มือ

5.(Flush) เป็นไพ่ 5 ใบ ที่มีดอกเดียวกัน ยกตัวอย่างเช่น A Q 10 5 3 แม้กระนั้นเป็นดอกเดียวกัน ช่องทางที่จะกำเนิดเพียงแต่ 1 ใน 510 มือ

6.(Straight) ไพ่ 5 ใบ ดอกใดก็ได้แม้กระนั้นจะต้องเรียงลำดับจำนวนต่อกันตัวอย่างเช่น 8 7 6 5 4 จังหวะที่จะกำเนิดเพียงแต่ 1 ใน 250 มือ

7.(Three of a kind) ไพ่ 3 ใบ ที่มีแต้มเสมอกัน ช่องทางที่จะกำเนิดเพียงแต่ 1 ใน 48 มือ

8.(Two pair) คู่ 2 ชุด ช่องทางที่เกิดเพียงแต่ 1 ใน 21 มือ

9.(One pair) ไพ่ที่มีจำนวน 1 คู่ ช่องทางที่จะเกิดขึ้น 1 ใน 2.4 มือ

10.(High card) ไพ่ที่เหมาะสมที่สุดจะเป็นผู้ชนะถ้ามือต่างๆข้างต้นไม่มีอยู่แล้ว จังหวะที่จะกำเนิดเพียงแต่ 1 ใน 2 มือ

หวังว่าจะมีสาระในการนำข้อมูลมาเสนอไม่ว่าจะเป็นแนวทางเล่นไพ่ Poker หรือ สอนให้รู้เรื่องก่อนจะลงเล่นจริงออนไลน์ผ่านมือถือแล้วก็ยังสามารถสร้างรายได้ให้พวกเราได้อีกด้วย

Author: Logan Walker